Tổng hợp các trang kiểm tra nội dung trùng lặp online – Duplicate content

Trùng lặp nội dung là bao gồm hình ảnh, video, văn bản xuất hiện hai hay nhiều lần trên cùng một website, trên nhiều trang website khác nhau.

Google Bot sẽ không không thu thập dữ liệu hay bỏ qua khi phát hiện trùng lặp nội dung trên website của bạn. Mặt khác Google sẽ phạt website của bạn nếu phát hiện có nội dung trùng lặp không rõ nguồn gốc, tác giả hay bạn cố tình thao túng vị trí trên kết quả tìm kiếm.

Do đó tránh nội dung trùng lặp là một yếu tố quan trọng trong SEO.

Ngoài việc sử dụng chức năng tìm kiếm trực tiếp tại Google.com bằng dấu ngoặc “nội dung tìm kiếm” kép để kết quả chính xác hơn.

Sau đây là TOP trang web kiểm tra nội dung trùng lập miễn phí trực tuyến giúp bạn kiểm tra việc trùng lặp nội dung hiệu quả nhất .

 

Small SEO Tool

Small SEO Tool

Small SEO Tool

Địa chỉ công cụ : http://smallseotools.com/plagiarism-checker

Công cụ SEO này sử dụng hoàn toàn miễn phí để kiểm tra việc sao chép nội dung văn bản. Nội dung sẽ được kiểm tra cẩn thận và công cụ này sẽ cho ra kết quả có bao nhiêu văn bản hiển thị trong các bài viết khác.

Copyscape

Copyscape

Copyscape

Địa chỉ công cụ : http://www.copyscape.com

Copyscape là công cụ phổ biến nhất để phát hiện sự sao chép trái phép nội dung trực tuyến ( công cụ này không hoàn toàn miễn phí ). Nó sẽ kiểm tra các thành phần văn bản tương tự có mặt trên Internet hay không ?

Plagium

Plagium

Plagium

Địa chỉ công cụ : http://www.plagium.com

Plagium là công cụ miễn phí và dễ dàng sử dụng và tốc độ công cụ này load khá nhanh. Bạn có thể kiểm tra Url , văn bản ( lên đến 25000 ký tự ) hay tập tin.

Duplicheker

Duplicheker

Duplicheker

Địa chỉ công cụ : http://www.duplichecker.com/

Đơn giản chỉ cần sao chép và dán hay bạn có thể tải nội dung văn bản ( file dạng .doc hay .txt). Bạn sẽ nhận được các kết quả có nội dung trùng lặp mà bạn cần kiểm tra.

DMCA Scan

DMCA Scan

DMCA Scan

Địa chỉ công cụ : https://www.dmca.com/Scan

DMCA Scan cho phép bạn chỉ được sử dụng miễn phí 2 lần, công cụ này sẽ giúp bạn tìm thấy nội dung sao chép, bạn cũng có thể yêu cầu DCMA gỡ đi nội dung sao chép từ trang web của bạn.

Copygator

Copygator

Copygator

Địa chỉ công cụ : http://www.copygator.com/

Copygator là dịch vụ miễn phí theo dõi RSS feed webiste của bạn. Công cụ này sẽ tìm thấy nơi bài viết website của bạn được đăng.

Plagiarisma

Plagiarisma

Plagiarisma

Địa chỉ công cụ : https://plagiarisma.net/

Với Plagiarisma, bạn có thể kiểm tra nội dung sao chép với nhiều hình thức kiểm tra : url trang web, bài viết dưới dạng văn bản, file tải trực tiếp ( định dạng fpd, doc, docx, html)

Plagspotter

Plagspotter

Plagspotter

Địa chỉ công cụ : http://www.plagspotter.com

Plagspotter là dịch vụ miễn phí giúp bạn theo dõi các tài liệu đã được cấp phép bản quyền trên mạng internet toàn cầu.

Dustball

Dustball

Dustball

Địa chỉ công cụ : http://www.dustball.com/cs/plagiarism.checker/

Bạn có thể tải trực tiếp file word để kiểm tra, tuy nhiên công cụ Dustball cho phép kiểm tra miễn phí một bài viết trong ngày. Nếu tiếp tục dịch vụ của họ bắt buộc bạn phải trả phí.

Article Checker

Article Checker

Article Checker

Địa chỉ công cụ : http://www.articlechecker.com/

Công cụ này cho phép bạn kiểm tra các bài viết sao chép từ các trang báo hay webiste khác. Công cụ này cho phép bạn kiểm tra trên cả Google và Yahoo.

 
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x